Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn Tại Phan Thiết
08

TH 07

953 lượt xem

Dịch Vụ Vệ Sinh Khách Sạn Tại Phan Thiết

Vì đây là làm vệ sinh cho một công trình quy môi lớn nên việc lựa chọn cho khách sạn một đội ngũ đội dọn vệ sinh uy tín, chất lượng để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc một trong những đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn hàng đầu tại Phan Thiết - Bình Thuận
Hiện nay khi mà ngành du lịch đã mở cửa quay trở lại, khách nhập cư, khách đi tham quan du lịch ngày càng nhiều, vì thế mở khách sạn, homestay, nhà nghỉ trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho khách du lịch.
 
Một khách sạn, homestay được đánh giá chất lượng như thế nào bởi nhiều yếu tố, đánh giá khác nhau trong mắt khách du lịch nhằm tạo cái nhìn tốt về khách sạn cùa mình. Ngoài các tiêu chí như: nội thất khách sạn, view ngắm cảnh, thái độ phục vụ,... kèm theo đó yếu tố cũng không kém quan trong khâu vệ sinh.
 
 
Khách du lịch và đặt biệt là những vị khách nước ngoài, họ rất chú trọng đến khâu vệ sinh, vì nơi sạch sẽ tạo cho chúng ta một không gian thoải mái, thoáng mát, ấn tượng trong mắt họ. Đó là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá đạt chuẩn mà nhiều khách du lịch luôn lựa chọn mỗi khi họ khi đi đặt chan đến.
 
Vì đây là làm vệ sinh cho một công trình quy môi lớn nên việc lựa chọn cho khách sạn một đội ngũ đội dọn vệ sinh uy tín, chất lượng để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc một trong những đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn hàng đầu tại Phan Thiết - Bình Thuận  
 
 
Quá Trình Làm Sạch, Vệ Sinh Khách Sạn Của Vệ Sinh An Lộc
 
Quá trình làm sạch, vệ sinh khách sạn sẽ tùy thuộc vào quy mô, phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với từng với cơ sở vật chất khác nhau. Do đó việc lựa chọn phương pháp rất quan trọng trong khâu vệ sinh, phù hợp đến từng địa diểm. Vì thế dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc theo những quy tắc sau đây:
 
 
 • Rửa: bằng chất tẩy rửa và bằng nước
 • Cọ xát: sử dụng máy chà sàn hay hoá chất để làm sạch và đánh bóng mặt phẳng
 • Hút: sử dụng máy hút bụi các ngõ ngách, góc hẹp
 • Áp lực nước: làm sạch nhờ áp lực mạnh của nước

Quy trình có thể linh động lựa chọn tuỳ thuộc vào diện tích bề mặt cần được làm sạch cũng như kết cấu của nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, cần lưu ý là không bao giờ sử dụng nước bẩn để lau chùi.

Nước bẩn hay chất tẩy rửa kém chất lượng là nguyên nhân gây bệnh và có thể ảnh hưởng đến bề mặt cơ sở vật chất hay các vật dụng. Do đó, bạn cần lựa chọn những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín để nhân viên có thể thực hiện đúng quy trình và sản phẩm thân thiện với người sử dụng.
 
 
Là tính đặt thù của công việc thường là một người làm việc phải thực hiện 
 
Do đó, Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc đã làm ra những quy trình làm vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được nhanh – sạch – đúng nghiệp vụ, công ty dịch vụ vệ sinh cần tuân thủ những nguyên tắc sau:
 
 • Nguyên tắc cao thấp: nghĩa làm sạch từ vị trí từ cao xuống thấp
 • Nguyên tắc xa gần: tức làm sạch từ chỗ xa nhất đến nơi gần hơn, thường là bắt đầu từ cánh cửa vào xa nhất.
 • Nguyên tắc trước sau: tức là làm nơi sạch trước rồi mới đến các chỗ bẩn, để tránh từ chỗ bẩn bị dây sang chỗ sạch. Lưu ý dụng cụ đã bị bẩn thì nên thay mới, cọ rửa chứ không được sử dụng trong cùng 1 đợt lau dọn vệ sinh văn phòng.
 • Nguyên tắc chồng lấp (nguyên tắc không bỏ sót): tức nơi làm sạch của thao tác sau luôn phải chồng lên nơi làm sạch cuối cùng của thao tác trước.
 • Nguyên tắc theo thứ tự: tức là làm đến đâu dứt điểm đến đó, không di chuyển lung tung.

Phương Pháp Vệ Sinh Khách Sạn Của Vệ Sinh An Lộc
 
 
Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc theo những phương pháp sau đây:
 • Làm sạch bằng phương pháp làm ẩm bụi: sử dụng một loại khăn lau sạch và được làm ẩm bằng một dung dịch vạn năng.
 • Làm sạch bằng phương pháp đánh bóng: đánh bóng thường sử dụng chủ yếu để bảo vệ giữ gìn đồ gỗ, đặt biệt là đồ cổ.
 • Làm sạch bằng phương pháp khô: khi bề mặt cần lau không thích hợp với làm ẩm.
 • Làm sạch bằng phương pháp quét: việc quét cũng tương tự phương pháp làm khô, không phải là một phương pháp làm sạch có hiệu quả giống như lau ẩm. Nhưng tuy nhiên với một số đồ dùng co điện hoặc dễ phai màu thì đây là phương pháp tối ưu dành cho nó.
 • Làm sạch bằng phương pháp tẩy uế: phương pháp này sẽ tiêu diệt một số loại vi khuẩn và vết bẩn cứng đầu khó lau sạch.
 • Làm sạch bằng phương pháp hút bụi: đây là phương pháp làm sạch hiệu quả nhất, do bụi sẽ được lưu lại trong một túi và có thể vứt bỏ một cách dễ dàng. Nó cũng không gây hại đến đồ dùng, giúp nhân viên co thể lau dọn một cách nhanh chóng.

Tầm Quan Trọng Của Vệ Sinh Khách Sạn

Vệ sinh khách sạn là rất quan trọng, vì vệ sinh hàng ngày không những tạo ra một không gian sạch sẽ mà còn giải quyết được một số vấn đề tế nhị, đặt biệt là buồng phòng là rất nhạy cảm, xét về một khía cạnh nào đó nó liên quan mật thiết đến đời sống hàng ngày của khách hàng. 

Vì thế mà chúng tôi đã đạo tào đội ngũ nhân viên bài bản, kinh nghiệp sẽ sử lý các tình huống khách quan nhất. 

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc - Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Tại Bình Thuận

An Lộc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp An Lộc Phan Thiết - Bình Thuận với chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng, cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp hiện đại, trang bị máy móc chuyên dụng, công suất lớn, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn tốt. khách hàng có thể lựa chọn nhiều giải pháp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh theo yêu cầu với mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo.

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng với kinh nghiệm tích khá dày dặn và An Lộc chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu có tay nghề giỏi, chuyên môn cao hơn nữa mỗi một nhân viên bên An Lộc chúng tôi đều được đào tạo một cách rất bài bản. Nếu cần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp An Lộc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0889 708 806

Bài viết liên quan
 • Dich vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói giá rẻ tại Phan Thiết - Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp nhà An Lộc

  Trong thời đại hiện nay, cuộc sống và thời gian làm việc của mỗi người rất bận rộn và tất bật. Chính vì thế khiến cho nhiều người không có thời gian để dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi nhà cửa thường xuyên. Đây cũng là điều nhiều người lo lắng, bởi nếu không thường xuyên dọn dẹp, nhà cửa sẽ bám bụi, sinh ra nhiều vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 • Dịch Vụ Vệ Sinh Ngân Hàng Tại Phan Thiết

  Ngân hàng là nơi giao dịch các khoảng tài chính, hàng ngày số lượng người ra vào rất lớn. Không tránh khỏi việc khu vực sảnh chính hay bui bậm đóng vào các khoản trống của ngân hàng. Vì thế việc đảm bảo vệ sinh của ngân hàng là rất cần thiết, vệ sinh sạch sẽ nơi mình làm việc cũng một phần nào tạo một không gian sạch sẽ cho ngân hàng và giúp giữ vững tâm lý ổn định cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận 2022

  Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phan Thiết - Bình Thuận phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như hạng mục cần vệ sinh, thời điểm thuê, diện tích, tần suất thuê,…Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất của Công ty Vệ Sinh An Lộc

 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở trọn gói tại Phan Thiết

  Bạn cần tìm 1 nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín – chất lượng tại Phan Thiết? Bạn muốn ngôi nhà được vệ sinh sạch sẽ, trọn gói từ A đến Z? Bạn cần 1 giải pháp vệ sinh nhà ở linh hoạt với giá cả phù hợp và chất lượng tuyệt đối? Đừng lo – Hãy để Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở An Lộc giúp bạn.

 • VỆ SINH NHÀ Ở TẠI PHAN THIẾT

  An Lộc với dịch vụ vệ sinh nhà ở mang lại cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ, không khí trong lành và các dịch vụ chăm sóc nhà tận tình chu đáo! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 • Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phan Thiết là một dịch vụ vệ sinh chuyên biệt mà các Công ty vệ sinh công nghiệp thường thiết kế ra để đáp ứng nhu cầu vệ sinh, làm sạch cho các nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi,… công nghiệp theo định kỳ hoặc vào bất cứ thời điểm nào thích hợp của mỗi doanh nghiệp. Vệ sinh làm sạch nhà xưởng cũng là cách mà các doanh nghiệp xử dụng nhà xưởng để sản xuất, thi công, lắp ráp, chế tạo, … rà soát lại các công tác về an ninh, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, … nhằm cải thiện môi trường làm việc tốt hơn cho công nhân viên làm việc hàng ngày tại chính nhà xưởng đó.

© 2020 bản quyền thuộc Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Bình Thuận - Vệ sinh An Lộc. Vệ sinh Bình Thuận.