Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Phan Thiết
13

TH 10

273 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Phan Thiết

Vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê các công ty dịch vụ vệ sinh An Lộc hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Ngày nay, số lượng người làm việc và chuyển đến sống ở các thành phố tăng lên, kéo theo tăng nhu cầu xây dựng nhà ở mới nhiều hơn. Nhưng sau công đoạn xây nhà xong thì thường rất ngổn ngang, bụi bẩn, rác và mùi hôi cần được vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên.

Vệ sinh nhà sau xây dựng là làm gì?

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là quá trình làm sạch nhà mới xây bằng cách loại bỏ bụi bẩn cũng như cặn thừa phát sinh từ cát bụi, xi măng, vụn xà bần, vệt sơn,... Quy trình dọn nhà sau xây dựng thường bắt đầu bằng việc dọn rác, tẩy các vết bẩn do quá trình xây dựng, hút bụi, lau chùi và đánh bóng sàn nhà. 

Bất cứ công trình, nhà ở mới xây dựng xong đều rất bừa bộn, còn nhiều rác thải xây dựng, bụi xi măng, sơn tường rơi rớt trên sàn nhà, đồ nội thất… nên yêu cầu được đặt ra là cần dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng trước khi đưa nội thất vào và ở. 

Tiến hành Vệ sinh homestay cho khách hàng tại Hàm Thắng

Tổng vệ sinh sau xây dựng gồm những vấn đề gì?

Tòa nhà sau xây dựng thường có quy mô lớn, số tầng nhiều, nhiều phòng ốc… phục vụ nhu cầu ở và làm việc của cư dân đô thị. Sau xây dựng, các tòa nhà cần được vệ sinh sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nhà ở sạch, môi trường lý tưởng cho cư dân sinh sống.
Chủ tòa nhà cần thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp để xử lý tòa nhà sau xây dựng với các đầu việc cơ bản như:

 • Dọn dẹp rác thải sau xây dựng còn sót lại: vật liệu xây dựng, bao bì nilon, xi măng, gạch đá, bụi xi măng…
 • Vệ sinh tầng thượng, vệ sinh ngoài tòa nhà, sân chơi, cảnh quan chung.
 • Vệ sinh cửa kính tòa nhà sau xây dựng – là đầu việc lớn, cần đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ.
 • Vệ sinh trần và tường nhà, vệ sinh các căn hộ, phòng ốc, vệ sinh cửa gỗ, cửa chính, vách ngăn…
 • Kiểm tra - vệ sinh hệ thống điện, nước…
 • Vệ sinh sàn nhà, sàn hành lang các tầng… hút bụi, đánh bóng sàn, loại bỏ sơn, xi măng bám dính bề mặt.
 • Vệ sinh nhà kho, tầng hầm, cầu thang bộ, hệ thống thoát hiểm, khu vực sảnh chờ, khu vực cầu thang máy…

Tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng khá tốn thời gian, cần lượng lớn nhân công phân chia công việc và sử dụng máy móc công nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh không gian hiệu quả.

 

Tiến hành Vệ sinh homestay cho khách hàng tại Hàm Thắng

Thêm vào đó, không gian sạch sẽ cùng đội ngũ dịch vụ vệ sinh chất lượng sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho homestay, căn hộ của bạn, nâng tầm Homestay, căn hộ của bạn trong mắt du khách.

Vì sao cần tổng vệ sinh nhà sau xây dựng?

Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo không gian nhà ở thoáng mát, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Một số ảnh hưởng nguy hại khi nhà mới sau xây dựng không được xử lý như:

 • Bụi xi măng, mùi sơn mới không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
 • Rác thải sau xây dựng nhiều cần được thu gom và xử lý đúng cách.
 • Sơn và ve trên sàn nhà, tường, cầu thang, lan can… cần được chà và làm sạch với dụng cụ chuyên dụng.
 • Cửa kính sau thi công còn nhiều vết keo, sơn… không đảm bảo mỹ quan nhà ở.

Với lượng đầu việc khá lớn cho nhà ở sau xây dựng, các thành viên trong gia đình không thể tự xử lý mà không có dụng cụ, thiết bị dọn dẹp chuyên dụng. Chưa kể quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể dọn dẹp sạch sẽ hết tất cả các phòng hay ngóc ngách trong căn nhà.

Lúc này, thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của các công ty vệ sinh An Lộc sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo ngôi nhà nhanh chóng được đưa vào sử dụng an toàn.

Đội vệ sinh chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, nhà ở sẽ được làm sạch đúng cách, mang lại không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên.

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp

Khối lượng vệ sinh tòa nhà nhà sau xây dựng khá lớn, nhiều đầu việc cần được thực hiện. Các đơn vị cần có quy trình để vệ sinh hiệu quả, làm sạch không gian, tránh lãng phí thời gian, công sức.

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng cần lưu ý để đánh giá:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Sau khi khảo sát công trình, cần liệt kê từng hạng mục cần thực hiện và chuẩn bị dụng cụ theo từng hạng mục đó. Thu gọn và đóng gòi vật dụng gia đình kỹ lưỡng, tránh làm bẩn trong quá trình lau dọn. 

Phân chia người phù hợp với từng hạng mục. Tiến hành dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng theo đúng quy tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này giúp làm sạch ngồi nhà toàn diện, hiệu quả, tránh bỏ sót.

Bước 2: Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng phần thô

Dọn dẹp rác thải, chất tải xây dựng, hút bụi bề mặt… chuẩn bị cho bước vệ sinh phần tinh tiếp theo. Hỗ trợ chủ nhà đóng gói, phân loại rác thải, sắp xếp cất giữ hoặc mang loại bỏ.

Bước 3: Tổng vệ sinh phần tinh

 • Vệ sinh làm sạch trần nhà, quét bụi trần, lau chùi cho hệ thống đèn, trang thiết bị: quạt trần, điều hòa, hệ thống thông gió…
 • Vệ sinh kính tòa nhà, các phòng – thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới. Làm sạch xi măng, sơn, keo dính trên bề mặt vật liệu kính, khung nhôm cửa kính.
 • Làm sạch sàn các phòng, nhà ở, hành lang, ban công. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp, đánh sàn loại bỏ vết xi măng, sơn, bụi mịn…
 • Vệ sinh hệ thống cầu thang, sảnh tòa nhà, và đến khu vực phía ngoài tòa nhà.

Bước 4: Kiểm tra tổng quát lại nhà

Sau khi vệ sinh nhà sau xây dựng, cần kiểm tra lại toàn bộ công trình lần cuối trước khi nghiệm thu. 

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình

Cuối cùng là nghiệm thu công trình. Đây là bước ghi nhận và đánh giá công việc đã hoàn thành tốt hay chưa. Lưu ý, trong bảng nghiệm thu cần có chữ ký của cả người đại diện và khách hàng.

Tiến hành Vệ sinh homestay cho khách hàng tại Hàm Thắng

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng 

Việc lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà chuyên nghiệp, uy tín cũng rất quan trọng. Bởi khi triển khai tổng vệ sinh, bạn có thể yên tâm chất lượng công trình được đảm bảo, sạch và tránh những rủi ro cho căn nhà mới.

Vậy nên gia chủ nào đang có ý định thuê dịch vụ vệ sinh nhà, cần cân nhắc những tiêu chí sau đây:

 1. Yêu cầu đơn vị ngoài tư vấn các giải pháp vệ sinh nhà ở sau xây dựng, lên phương án, đầu mục công việc…nhằm đánh giá khả năng làm việc.
 2. Đánh giá dịch vụ thông qua phản hồi khách hàng trước đó, các cam kết chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bồi hoàn nếu có…
 3. Lựa chọn đơn vị có sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả: đồ bảo hộ để đu dây lau kính, máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng mặt sàn, …
 4. Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo từ 4 - 8 người, tùy quy mô công trình, kế hoạch thực hiện, thời gian hoàn tất các hạng mục…
 5. Đơn vị báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chi phí phải chăng, cân đối ngân sách của gia đình.

Lý do bạn nên lựa chọn dich vụ vệ sinh homestay, căn hộ tại Phan Thiết, Bình Thuận của Vệ sinh Công Nghiệp An Lộc.

Vệ sinh Công Nghiệp An Lộc cung cấp đến bạn dịch vụ vệ sinh homestay, căn hộ tại Phan Thiết, Bình Thuận một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.Vệ sinh công nghiệp An Lộc sẽ là địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

 • Đội ngũ đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

 • Phục vụ tận tình, giá cả dịch vụ hợp lý.

 • Những thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng tiêu chí vệ sinh homestay, căn hộ.

 • Với thiết kế kiến trúc và nội thất phức tạp, tinh xảo, các homestay, căn hộ thường dễ bị bụi bẩn tấn công, khó làm sạch triệt để nếu chỉ là sạch bằng tay. Hoặc đối với những nơi khó làm sạch như trần nhà, sàn nhà, khu vực vệ sinh thì việc sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại là điều rất cần thiết. Do đó, Vệ sinh An Lộc cung cấp những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh homestay, căn hộ tại Phan Thiết, Bình Thuận của quý khách.

 • Hóa chất vệ sinh chuyên dùng được nhập khẩu, không ảnh hưởng đến con người và môi trường. Các hóa chất của Vệ sinh An Lộc sử dụng đều đã được qua kiểm định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và người sống trong môi trường đó. Giúp quý khách hàng yên tâm về sức khỏe của chính mình.

 • Nhân viên Vệ sinh An Lộc đều được đào tạo chuyên nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Các nhân viên của chúng tôi đều đã được trải qua tập huấn bài bản, chuyên nghiệp để làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vệ sinh Công Nghiệp An Lộc có hoạt động tất cả các ngày trong tuần, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, cũng như đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. luôn hoàn thành đúng thời hạn như trong hợp đồng hai bên đã giao kết. 

Là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh homestay, căn hộ tại Phan Thiết, Bình Thuận tận tâm và uy tín, Vệ sinh Công Nghiệp An Lộc hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh homestay, căn hộ tại Phan Thiết, Bình Thuận và khiến bạn hài lòng với kết quả hơn so với bất cứ đâu. Nếu sau khi hoàn thiện mà khách chưa hài lòng chúng tôi sẽ bảo hành lại theo yêu cầu của quý khách.

Sau đây bạn hãy cùng tìm hiểu về·một số dịch vụ mà An Lộc chúng tôi cung cấp:

Để hiểu hơn và cụ thể hơn thì bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé, hy vọng những thông tin và dịch vụ bên đơn vị chúng tôi sẽ phù hợp với bạn.

Bảng giá dịch vụ Vệ sinh Công Nghiệp

STT Tên dịch vụ, mô tả ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Vệ sinh công trình sau xây dựng >= 300m2 m2 8.000 - 14.000đ
2 Vệ sinh công trình sau xây dựng < 300m2 m2 10.000 - 16.000đ
3 Vệ sinh nhà sau xây dựng m2 8.000 - 18.000đ
4 Tổng vệ sinh nhà đang ở m2 12.000 - 20.000đ
5 Vệ sinh chung cư căn hộ căn 1 triệu - 1.2 triệu

Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến số 0889708806 - số 40 Âu Dương Lân - Phường Thanh Hải - Phan Thiết - Bình Thuận

Bài viết liên quan
 • Vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận hơn 10 năm kinh nghiệm

  Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn đã kéo theo nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận tăng cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giúp cho công cuộc tổng dọn vệ sinh, làm sạch các không gian trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Thuận - Hài Lòng Mới Thanh Toán - 2023

  Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận Bạn cần đội dịch vụ vệ sinh công trình nhà cửa mới sau xây dựng giá rẻ, Lau kính, Giặt thảm, Nệm, Ghế (sofa, da), Nhà kho, Nhà máy, Nhà xưởng, Tàu du thuyền, Định kì, Tap vụ theo giờ ở Biệt thự villa cao cấp, Căn hộ chung cư, Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà, Cao ốc, Khách sạn, Resort tại Bình Thuận? Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận bạn muốn không gian của bạn luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng và tìm công ty vệ sinh gần, uy tín, chuyên nghiệp? Chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp An Lộc là đơn vị nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Bình Thuận đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin, nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được căn nhà khang trang sạch sẽ sau khi vệ sinh xong. Điều đó vừa là niềm vui vừa là động lực để chúng tôi từng bước càng ngày càng phát triển mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 • Vệ sinh công nghiệp tại Phan Thiết Bình Thuận khảo sát giá sau 1 h

  Không khó để nhận thấy các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thuận. Hiện nay rất phát triển. Từ cá nhân đến các cơ quan, tổ chức, công ty, xí nghiệp đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Việc này sẽ giúp làm sạch không gian sống, làm việc trong thời gian ngắn. Chất lượng dịch vụ của các công ty ngày được củng cố nên khách hàng rất an tâm sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng chọn được công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng.

 • Vệ sinh công nghiệp tại Phan Thiết Bình Thuận uy tín - chất lượng

  Công việc vệ sinh là buộc phải làm ở những hộ gia đình cũng như các cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng… tại tp Phan Thiết. Nó sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn làm cho không gian sinh hoạt, làm việc sạch sẽ, thông thoáng qua đó bảo vệ sức khỏe, tăng độ bền của vật dụng. Trước đây, việc dọn dẹp này thường mất khá nhiều thời gian. Vì người làm thường sử dụng những vật dụng thô sơ như chổi chẳng hạn. Còn hiện tại do cuộc sống trở lên hiện đại hơn nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thuận đã ra đời với nhiều loại máy móc tân tiến giúp cho việc dọn dẹp trở lên nhanh chóng, hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên chắc hẳn còn đa phần khách hàng còn nhiều băn khoăn. Ví dụ như không biết địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng? Quy trình làm việc, bảng giá năm 2023 ra sao? Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc trên một cách chi tiết nhất. Hotline tư vấn: 0889 708 806

 • Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Bình Thuận - Vệ sinh An Lộc

  Việc thực hiện vệ sinh định kỳ tại nhà máy, cơ quan, xí nghiệp là rất cần thiết để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. Hiện nay, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Thuận là điều không dễ dàng. Quy trình thuê dịch vụ và bảng giá cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này, Vệ Sinh An Lộc sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

 • Dịch vụ vệ sinh Homestay chuyên nghiệp khách hàng Hàm Thắng | Vệ sinh công nghiệp Phan Thiết - An Lộc

  Homestay, căn hộ luôn là nơi đòi hỏi rất cao trong việc làm sạch và giữ gìn vệ sinh do ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến chính là sự sạch sẽ, thoáng mát ở đó. Vì vậy, việc vệ sinh homestay, căn hộ cẩn thận, thường xuyên sẽ tạo nên cảm giác đây là một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, mang lại cảm giác thoải mái cho du khách mỗi khi sử dụng dịch vụ.

© 2020 bản quyền thuộc Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Bình Thuận - Vệ sinh An Lộc. Vệ sinh Bình Thuận.