Dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết | Vệ sinh công nghiệp An Lộc
09

TH 02

63 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết | Vệ sinh công nghiệp An Lộc

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thì đừng bỏ qua vệ sinh công nghiệp An Lộc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng nhiều khách sạn đang hợp tác sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi, vệ sinh công nghiệp An Lộc tự hào là một trong những công ty vệ sinh khách sạn uy tín tại Phan thiết nói riêng và khu vực Bình Thuận nói chung

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thì đừng bỏ qua vệ sinh công nghiệp An Lộc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng nhiều khách sạn đang hợp tác sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi, vệ sinh công nghiệp An Lộc tự hào là một trong những công ty vệ sinh khách sạn uy tín tại Phan thiết nói riêng và khu vực Bình Thuận nói chung

1. Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách sạn của An Lộc
 
An Lộc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh với chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng với kinh nghiệm tích khá dày dặn và An Lộc chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu có tay nghề giỏi, chuyên môn cao hơn nữa mỗi một nhân viên bên An Lộc chúng tôi đều được đào tạo một cách rất bài bản. 
 
 
 
 
Sau đây bạn hãy cùng tìm hiểu về·một số dịch vụ mà An Lộc chúng tôi cung cấp:
 
 
 
1.1. Các khu vực làm vệ sinh
 
Vệ sinh công nghiệp An Lộc cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... Trong đó, dịch vụ vệ sinh buồng phòng là trọng tâm, mở rộng ra làm vệ sinh toàn bộ khách sạn.
 
 
 
Các khu vực chính tại khách sạn mà vệ sinh công nghiệp An Lộc cung cấp dịch vụ vệ sinh:
 • Vệ sinh buồng phòng khách sạn
 • Vệ sinh phòng ngủ khách sạn: Làm sạch giường ngủ, thay vỏ gối, thay ga trải giường; hút bụi, lau sàn; lau chùi các vật dụng trong phòng như tủ đầu giường, bàn, ghế, đèn ngủ, công tắc, ổ cắm, điều hòa; vệ sinh kính; vệ sinh ban công (nếu có).
 • Vệ sinh phòng khách khách sạn: Dọn dẹp, lau chùi ti vi, vệ sinh gạt tàn thuốc, tủ để ti vi, tranh ảnh treo tường, cây nước; thu gom rác, thay túi rác; hút bụi ghế salon và thảm trang trí; hút bụi và lau sàn phòng khách; vệ sinh ban công (nếu có).
 • Vệ sinh phòng bếp khách sạn: Thu gom rác, thay túi rác; lau chùi mặt đá bếp, tủ, kệ đựng chén đĩa; cọ rửa bồn rửa chén; lau chùi các thiết bị như bếp ga, lò vi sóng, tủ lạnh, lò nướng…; bổ sung đồ trong tủ lạnh; bổ sung đồ setup trên bàn bếp.
 • Vệ sinh nhà tắm và toilet phòng khách sạn: Thu dọn khăn đã sử dụng và thay mới; lau chùi bồn tắm, bồn rửa, gương, tường, cửa, bồn cầu, bệ tiểu, vòi xịt, vòi hoa sen, lau sàn; bổ sung giấy vệ sinh, sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay…
 • Vệ sảnh khách sạn: Lau dọn sảnh khách sạn, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, các thiết bị ở sảnh, toilet ở sảnh, vách kính dưới 4m…
 • Vệ sinh hành lang khách sạn: Lau chùi sàn hành lang, cầu thang bộ, cửa thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường, phòng rác…
 • Vệ sinh hầm khách sạn: Quét dọn dốc lên xuống hầm, sàn hầm, sảnh chờ thang máy tầng hầm, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, chốt bảo vệ, bảng biển chỉ dẫn, hộp cứu hỏa, nhà rác…
 • Vệ sinh ngoại cảnh khách sạn: Vệ sinh đường nội bộ, đường vào sảnh, cống rãnh nội bộ, tiểu cảnh trang trí, bảng biển chỉ dẫn, thùng rác…
 • Vệ sinh phòng khách sạn
1.2. Các gói dịch vụ vệ sinh khách sạn của chúng tôi
 
Nhằm cung cấp dịch vụ toàn diện và tốt nhất, phù hợp nhất cho từng khách sạn, vệ sinh công nghiệp An Lộc cung cấp dịch vụ vệ sinh ở khách sạn với nhiều gói dịch vụ. Trong quá trình đàm phán hợp đồng, chúng tôi và quý khách sạn sẽ thống nhất về việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh cho khách sạn cụ thể hơn.
 
 
 
 
Các gói dịch vụ vệ sinh khách sạn mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến:
 • Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng và setup khách sạn: vệ sinh công nghiệp An Lộc sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho khách sạn và tham gia vào quá trình setup hệ thống khách sạn từ khu vực buồng phòng, bếp ăn, hồ bơi…
 • Vệ sinh thường xuyên: Dịch vụ buồng phòng và tầng phòng hàng ngày.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh định kỳ cho các khu vực khuất và bảo trì nhằm giữ cho tình trạng khách sạn hoạt động tốt với các công việc như vệ sinh mái kính, kính mặt dựng, bảo dưỡng sàn đá…
 • Ngoài ra, vệ sinh công nghiệp An Lộc còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, phun thuốc khử trùng… rất thuận tiện khi quý khách sạn có nhu cầu sử dụng.
2. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh khách sạn của chúng tôi?
 
Không phải ngẫu nhiên mà vệ sinh công nghiệp An Lộc trở thành công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu, ngày càng được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 
Để vệ sinh khách sạn một cách nhanh chóng nhất, ngoài sự hỗ trợ từ công cụ, dụng cụ, máy móc thì không thể thiếu được quy trình vệ sinh khách sạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như những đúc rút từ nhiều công trình thực tiễn trong các lĩnh vực, vệ sinh công nghiệp An Lộc đã và đang áp dụng các quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.
 
 
 
Quy trình vệ sinh phòng khách sạn của chúng tôi được chia cụ thể và đầy đủ theo tình trạng phòng cũng như vị trí cụ thể trong phòng:
 
 • Quy trình vệ sinh theo tình trạng phòng
 • Quy trình dọn phòng có khách đang lưu trú
 • Quy trình dọn phòng khách trả
 • Quy trình vệ sinh theo vị trí trong phòng
 • Quy trình vệ sinh phòng ngủ khách sạn
 • Quy trình vệ sinh phòng khách khách sạn
 • Quy trình vệ sinh phòng bếp khách sạn
 • Quy trình vệ sinh phòng tắm và toilet khách sạn
 • Sắp xếp cốc chén ở phòng khách khách sạn
 • Sắp xếp cốc chén ở phòng khách khách sạn
Các tiêu chuẩn vệ sinh khách sạn sẽ giúp chúng tôi giám sát và đảm bảo được chất lượng làm sạch, chất lượng dụng cụ, hóa chất cũng như các tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà các khách sạn rất yên tâm khi hợp tác với vệ sinh công nghiệp An Lộc bởi có thể dễ dàng kiểm soát và kiểm tra chất lượng làm sạch.
 
 

 

Các tiêu chuẩn vệ sinh được áp dụng trong dịch vụ vệ sinh khách sạn của vệ sinh công nghiệp An Lộc bao gồm:
 
 • Tiêu chuẩn vệ sinh phòng khách sạn: Các tiêu chuẩn cụ thể cho việc vệ sinh phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và toilet trong khách sạn giúp nhân viên trong bỏ sót và giám sát tốt khu vực mình làm vệ sinh.
 • Tiêu chuẩn đối với dụng cụ và máy móc vệ sinh khách sạn: Các tiêu chuẩn về máy móc, dụng cụ giúp đảm bảo độ bền cũng như hữu dụng của các công cụ hỗ trợ, tránh trưởng hợp hỏng hỏng gây ảnh hưởng đến công việc vệ sinh.
 • Tiêu chuẩn đối với hóa chất vệ sinh khách sạn: Các tiêu chuẩn về hóa chất giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.
 • Tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh khách sạn: Tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh để đảm bảo những người có nghiệp vụ tốt, thái độ tốt nhất phục vụ cho khách hàng.
 • Về nghiệp vụ chuyên môn: Nhân viên vệ sinh của vệ sinh công nghiệp An Lộc được tham gia đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ vệ sinh, cách sử dụng máy móc, hóa chất trước khi được chính thức làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn có các buổi tập huấn định kỳ vệ phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động…
 • Về thái độ với khách hàng: Nhân viên buồng phòng là những người tiếp xúc khá nhiều với khách hàng. Tại vệ sinh công nghiệp An Lộc, chúng tôi yêu cầu nhân viên phải đảm bảo các tiêu chí về tác phong cũng như giao tiếp với khách hàng.
3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín của chúng tôi
 
 
 
Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách sạn của vệ sinh công nghiệp An Lộc, quý khách sạn sẽ trải qua 4 bước:
 
 • Bước 1: Liên hệ sử dụng dịch vụ Đại diện khách sạn sẽ liên hệ với vệ sinh công nghiệp An Lộcvà đặt vấn đề về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn của chúng tôi. Trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, đại diện sẽ liên hệ lại để làm việc.
 • Bước 2: Khảo sát khách sạn thực tế và đưa ra phương án vệ sinh: Sau khi làm việc, vệ sinh công nghiệp An Lộc sẽ sắp đội ngũ nhân viên đến trực tiếp khách sạn để khảo sát thực tế và đưa ra các phương án triển khai dịch vụ cụ thể về số lượng nhân sự, máy móc, công cụ, hóa chất. Quá trình này sẽ cần sự phối hợp và hỗ trợ từ phía quý khách sạn để lên được kế hoạch vệ sinh phù hợp nhất.
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng: Đại diện vệ sinh công nghiệp An Lộc và đại diện khách sạn sẽ gặp mặt, đàm phán và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh cho quý khách sạn.
 • Bước 4: Hỗ trợ thường xuyên: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn làm đầu mối, giúp quý khách hàng kịp thời xử lý các vấn đề. Ngoài ra đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ tại khách sạn, các giám sát vệ sinh chịu trách nhiệm tại từng khu vực sẽ làm việc trực tiếp với ban quản lý khách sạn.

Đội ngũ vệ sinh công nghiệp An Lộc

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách sạn

Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn của vệ sinh công nghiệp An Lộc để tránh mất thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo và kiểm soát đội ngũ nhân viện vệ sinh mà lại đảm bảo cho môi trường khách sạn sạch đẹp, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
 • Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp giá rẻ và uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp An Lộc

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ…. Nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi mà các bạn còn đang thắc mắc và chưa hiểu rõ về vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam như:

 • Dịch vụ vệ sinh ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết, Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp An Lộc

  Trong ngành ngân hàng đầy cạnh tranh và nhộn nhịp. Bạn cần phải duy trì một môi trường chuyên nghiệp. Trong đó trải nghiệm khách hàng là vấn đề then chốt để khiến họ quay lại nhiều lần. Chúng tôi biết rằng, không gian ngân hàng rất quan trọng và đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao. Với các yêu cầu về hoá chất cũng như quy trình làm việc khắc khe. Và Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của Vệ sinh công nghiệp An Lộc luôn sẵn sàng mang đến bạn một cơ sở ngân hàng mới, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

 • Dịch vụ Vệ sinh Công Nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết, Bình Thuận

  Ý nghĩa của vệ sinh công nghiệp là gì? Tại sao nhiều đơn vị, doanh nghiệp xem vệ sinh công nghiệp là hoạt động không thể thiếu?

 • Quy trình làm vệ sinh công nghiệp bệnh viện tại Phan Thiết, Bình Thuận

  Việc làm vệ sinh bệnh viện là điều vô cùng quan trọng để mang đến môi trường tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

 • Vệ sinh Công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận

  Vệ sinh Công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận là hoạt động mang tính chuyên nghiệp, là làm sạch, hoàn thiện các công trình xây dựng, các công trình nhà xưởng, nhà máy, cao ốc…có sử dụng các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ hóa chất làm sạch tiên tiến cùng với quy trình vệ sinh công nghiệp để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho các căn hộ con người.

 • DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHAN THIẾT

  Bạn chuẩn bị lên nhà mới, công trình mới. Mọi thứ sau khi xây dựng thật bừa bộn và bạn không biết phải làm sao. Tự mình vệ sinh công trình sau khi hoàn thành sẽ rất khó khăn với khối lượng công việc, điều này đôi khi vắt kiệt sức lực của bạn mà hiệu quả lại không cao. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, An Lộc sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ tới.

© 2020 bản quyền thuộc Công ty TNHH TMDV Vệ sinh công nghiệp An Lộc. Vệ sinh Bình Thuận.
0889 708 806
Top