Dịch vụ vệ sinh ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết, Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp An Lộc
09

TH 02

70 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết, Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp An Lộc

Trong ngành ngân hàng đầy cạnh tranh và nhộn nhịp. Bạn cần phải duy trì một môi trường chuyên nghiệp. Trong đó trải nghiệm khách hàng là vấn đề then chốt để khiến họ quay lại nhiều lần. Chúng tôi biết rằng, không gian ngân hàng rất quan trọng và đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao. Với các yêu cầu về hoá chất cũng như quy trình làm việc khắc khe. Và Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của Vệ sinh công nghiệp An Lộc luôn sẵn sàng mang đến bạn một cơ sở ngân hàng mới, sạch sẽ và hợp vệ sinh.
Trong ngành ngân hàng đầy cạnh tranh và nhộn nhịp. Bạn cần phải duy trì một môi trường chuyên nghiệp. Trong đó trải nghiệm khách hàng là vấn đề then chốt để khiến họ quay lại nhiều lần. Chúng tôi biết rằng, không gian ngân hàng rất quan trọng và đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao. Với các yêu cầu về hoá chất cũng như quy trình làm việc khắc khe. Và Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của Vệ sinh công nghiệp An Lộc luôn sẵn sàng mang đến bạn một cơ sở ngân hàng mới, sạch sẽ và hợp vệ sinh.
 
 
Tại Vệ sinh công nghiệp An Lộc, chúng tôi hiểu rằng tổ chức tài chính của bạn cần dịch vụ vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu nào. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cho các ngân hàng tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hãy tin tưởng vào những người làm sạch chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa vượt ngoài mong đợi của bạn.  Hãy tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng ngân hàng của bạn và sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi ngay hôm nay.
 
1. Vì sao cần vệ sinh ngân hàng?
 
Một ngân hàng chuyên nghiệp. Không chỉ được đánh giá qua các sản phẩm, dịch vụ, thái độ nhân viên, cách xử lý vấn đề,… Mà còn ở môi trường sạch sẽ và gọn gàng. Việc giữ vệ sinh đối với doanh nghiệp là ngân hàng hay các tổ chức tài chính khá đặc biệt. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến những nhân viên, người làm việc tại đó giống các văn phòng khác. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.
 
 
Ấn tượng đầu tiên quan trọng trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Và chúng đặc biệt quan trọng khi bạn làm trong ngành tài chính. Nếu ngân hàng của bạn có vẻ không chuyên nghiệp, mọi người khó có thể tin tưởng để giao tiền hoặc trao đổi nhu cầu tài chính của họ.
 
Tất nhiên, rất nhiều yếu tố quyết định bầu không khí chuyên nghiệp trong ngân hàng của bạn. Ví dụ, bạn nên giữ cho bên ngoài của tòa nhà của bạn sạch sẽ và cảnh quan thích hợp. Bên trong ngân hàng của bạn cũng phải trông có mùi thơm và sạch sẽ. Một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp bạn phần này và giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi họ bước vào ngân hàng của bạn.
 
Tổ chức tài chính của bạn trung bình giúp rất nhiều khách hàng trong một ngày. Bạn có nhiều khách hàng đến và ra để gửi tiền hoặc rút tiền hoặc yêu cầu dịch vụ từ giao dịch viên của bạn. Bởi vì nhân viên của bạn làm việc với rất nhiều người và xử lý tiền bạc, họ tiếp xúc với rất nhiều vi trùng, sau đó họ có thể lây lan cho khách hàng.
 
 
Quanh năm, nhưng đặc biệt là trong mùa lạnh và cúm, hãy chú trọng đến việc vệ sinh sạch sẽ khu vực giao dịch viên của bạn để giúp ngăn ngừa vi trùng lây từ người này sang người khác. Ít nhất, hãy nhờ ai đó lau sàn và vệ sinh quầy thường xuyên.
 
Một văn phòng bẩn có thể tác động tiêu cực đến tinh thần của nhân viên và làm cho công việc khó khăn, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp bạn. Trên thực tế, số ngày nghỉ ốm mà một nhân viên trung bình nghỉ mỗi năm có mối tương quan trực tiếp với số lượng vi trùng trên bàn làm việc.
 
Vì vậy, mục đích của dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là loại bỏ các vi trùng và chất gây dị ứng thường thấy trên bàn làm việc, máy tính, bàn phím, bàn ăn trưa và thảm. Làm sạch văn phòng có nghĩa là nhân viên khỏe mạnh hơn và một nơi làm việc hiệu quả hơn.
 
Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có thể giúp giữ cho khu vực giao dịch viên của bạn sạch sẽ và vệ sinh và do đó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật cho mọi người. Bạn cũng có thể thực hiện các bước bổ sung để ngăn chặn sự lây lan của vi trùng, chẳng hạn như đặt nước rửa tay trên quầy cho cả nhân viên và khách hàng sử dụng.
 
2. Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của vệ sinh công nghiệp An Lộc
 
Bảo vệ nhân viên và khách của bạn khỏi sự lây lan của vi trùng và vi khuẩn trong cơ sở của bạn với các dịch vụ làm sạch ngân hàng và tài chính của chúng tôi. Vệ sinh công nghiệp An Lộc chuyên làm sạch và khử trùng các loại cơ sở này và hiểu rằng chúng có những nhu cầu riêng và cần được chú ý đặc biệt.
 
 
Đội ngũ chuyên gia làm sạch ngân hàng của chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành cụ thể và sẽ nhắm mục tiêu vào các điểm nóng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo trong tổ chức tài chính của bạn. Một môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh là điều cần thiết cho tất cả mọi người.
 
Các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi sẽ tham quan cơ sở của bạn và thảo luận về các yêu cầu độc đáo của bạn và sau đó tùy chỉnh một kế hoạch làm sạch đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể làm việc trong giờ làm việc của bạn để tránh làm gián đoạn khách hàng của bạn và chúng tôi sẽ lên lịch dịch vụ của chúng tôi với tần suất bạn muốn. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.
 
 
Dịch vụ vệ sinh ngân hàng vệ sinh công nghiệp An Lộc cung cấp:
 • Chuyên gia vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp
 • Sản phẩm làm sạch xanh tiên tiến
 • Các quy trình và kỹ thuật làm sạch hàng đầu trong ngành
 • Lịch làm sạch linh hoạt
 • Chuyên môn chuyên sâu cho các tổ chức tài chính
 • Chúng tôi sẽ bao gồm mọi khía cạnh của cơ sở của bạn, từ tiền sảnh đến phòng hội nghị đến văn phòng – và mọi nơi khác mà bạn cần.
3. Công việc vệ sinh ngân hàng của vệ sinh công nghiệp An Lộc
 
 
Chúng tôi có nhiều quy trình và gói dịch vụ làm sạch khác nhau. Tất cả đều có thể điều chỉnh theo nhu cầu cũng như mong muốn thực tế của khách hàng. Đối với môi trường có mật độ khách hàng đông đúc như ngân hàng. Thì chúng tôi chú trọng vào các hạng mục công việc sau:
 • Hút bụi và khử trùng:
Khách hàng và nhân viên của bạn tiếp xúc với nhiều loại bề mặt trong suốt cả ngày. Hãy để nhân viên vệ sinh của chúng tôi lau và khử trùng máy ATM, điện thoại, quầy và bàn phím của bạn.
 • Chăm sóc sàn:
Chúng tôi có thể làm sạch bất kỳ sàn nào. Kể cả thảm, gạch và gỗ. Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm và thiết bị phù hợp để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp không tì vết.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh:
Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có thể quản lý các phòng vệ sinh công cộng cho khách và nhân viên của bạn. Chúng tôi sẽ làm sạch mọi nơi trong phòng vệ sinh một cách tỉ mỉ và cẩn trọng
 • Cung cấp sản phẩm:
Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi và bổ sung khăn giấy, túi đựng rác và các vật dụng cần thiết khác để giữ cho không gian của bạn sạch sẽ. Kết hợp dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi với dịch vụ bảo trì nhẹ hoặc khuân vác đồ để cung cấp lại nguồn cung cấp cho văn phòng.
 • Xử lý rác:
Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều loại rác, bao gồm cả tài liệu tái chế và bảo mật.
 
Hãy làm việc cùng chúng tôi để tạo ra một kế hoạch làm sạch hiệu quả và tối ưu.
 
3.1 Vệ sinh ngân hàng hằng ngày
 
Một đội vệ sinh thương mại giỏi sẽ xử lý các công việc vệ sinh thông thường cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính giống như đối với nhiều loại hình kinh doanh khác. Những công việc dọn dẹp thường xuyên đó bao gồm:
 
3.2 Vệ sinh ngân hàng định kỳ
 
Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh định kỳ khác. Các dịch vụ này mang tính chuyên môn cao, cần một kỹ năng và kỹ thuật nhất định. Việc dọn dẹp sâu cho các ngân hàng thường làm hàng quý hoặc hàng tháng tùy thuộc vào mức độ lưu lượng khách hàng. Làm sạch sâu hơn trong các đợt bùng phát virus cũng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng:
 
 
Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong gói này bao gồm:
4. Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh ngân hàng
 
Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung, vệ sinh văn phòng nói riêng. Chúng tôi tích lũy kinh nghiệm qua từng công trình khác nhau. Từ đó xây dựng một quy trình dịch vụ hiệu quả và tối ưu. Giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát thực tế và đưa ra giải pháp
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận
 • Bước 4: Thực hiện dich vụ vệ sinh
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
5. Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh ngân hàng của vệ sinh công nghiệp An Lộc
 
 • Đặt tính bảo mật hàng đầu
Chúng tôi tôn trọng sự an toàn và an ninh tại nơi làm việc của bạn. Vệ sinh công nghiệp An Lộc yêu cầu nhân viên dọn vệ sinh phải mặc đồng phục đầy đủ và có thẻ nhân viên. Chúng tôi cũng tuyển chọn nhân viên với hồ sơ rõ ràng, minh bạch
 • Diệt khuẩn hiện đại
Với công nghệ khử trùng hàng đầu của Vệ sinh công nghiệp An Lộc là 99,99% vi trùng và vi khuẩn bị loại bỏ khi tiếp xúc. Cùng với tia UVc, dễ dàng tiếp cận các bề mặt dễ bị bỏ sót. Bao gồm các khu vực cảm ứng cao như bàn phím, máy ATM và tay nắm cửa.
 
 • Xuất sắc & Linh hoạt
Các nhân viên vệ sinh của Vệ sinh công nghiệp An Lộc có tất cả các kỹ năng chuyên môn và khả năng cần thiết để giữ cho trường học luôn đẹp nhất. Mỗi khách hàng có một kế hoạch vệ sinh riêng. Có thể thay đổi một cách linh hoạt
 
 
 • 10 Năm kinh nghiệm
Vệ sinh công nghiệp An Lộc,công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Bình Thuận. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu được bản chất của từng nhu cầu cụ thể và dễ dàng đưa ra những giải pháp ưu việt nhất.
 
 • Thân thiện & An toàn
 
Nhân viên chúng tôi được đào tạo giảm thiểu việc sử dụng hóa chất độc hại tại nơi làm việc. Chất làm sạch của chúng tôi hoàn toàn không độc hại, an toàn với sức khỏe và môi trường. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng tẩy rửa tốt nhất
 
 • Đề cao sự hài lòng
Dịch vụ chúng tôi được đảm bảo 100% về mức độ hài lòng. Nếu bạn chưa hài lòng về bất kỳ vấn đề gì. Chỉ cần gọi cho chúng tôi qua các số hotline. Tất cả sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả

 

Bài viết liên quan
 • Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp giá rẻ và uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp An Lộc

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ…. Nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi mà các bạn còn đang thắc mắc và chưa hiểu rõ về vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam như:

 • Dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết | Vệ sinh công nghiệp An Lộc

  Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thì đừng bỏ qua vệ sinh công nghiệp An Lộc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng nhiều khách sạn đang hợp tác sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi, vệ sinh công nghiệp An Lộc tự hào là một trong những công ty vệ sinh khách sạn uy tín tại Phan thiết nói riêng và khu vực Bình Thuận nói chung

 • Dịch vụ Vệ sinh Công Nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Phan Thiết, Bình Thuận

  Ý nghĩa của vệ sinh công nghiệp là gì? Tại sao nhiều đơn vị, doanh nghiệp xem vệ sinh công nghiệp là hoạt động không thể thiếu?

 • Quy trình làm vệ sinh công nghiệp bệnh viện tại Phan Thiết, Bình Thuận

  Việc làm vệ sinh bệnh viện là điều vô cùng quan trọng để mang đến môi trường tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

 • Vệ sinh Công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận

  Vệ sinh Công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận là hoạt động mang tính chuyên nghiệp, là làm sạch, hoàn thiện các công trình xây dựng, các công trình nhà xưởng, nhà máy, cao ốc…có sử dụng các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ hóa chất làm sạch tiên tiến cùng với quy trình vệ sinh công nghiệp để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho các căn hộ con người.

 • DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHAN THIẾT

  Bạn chuẩn bị lên nhà mới, công trình mới. Mọi thứ sau khi xây dựng thật bừa bộn và bạn không biết phải làm sao. Tự mình vệ sinh công trình sau khi hoàn thành sẽ rất khó khăn với khối lượng công việc, điều này đôi khi vắt kiệt sức lực của bạn mà hiệu quả lại không cao. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, An Lộc sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ tới.

© 2020 bản quyền thuộc Công ty TNHH TMDV Vệ sinh công nghiệp An Lộc. Vệ sinh Bình Thuận.
0889 708 806
Top