Tổng vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng khu vực Hàm Liêm | Vệ sinh nhà Phan Thiết - An Lộc
04

TH 08

140 lượt xem

Tổng vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng khu vực Hàm Liêm | Vệ sinh nhà Phan Thiết - An Lộc

Vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê đơn vị Vệ sinh nhà Phan Thiết - An Lộc hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.
Vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê đơn vị Vệ sinh nhà Phan Thiết - An Lộc hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.
 
 
Ngày nay, số lượng người làm việc và chuyển đến sống ở các thành phố tăng lên, kéo theo tăng nhu cầu xây dựng nhà ở mới nhiều hơn. Nhưng sau công đoạn xây nhà xong thì thường rất ngổn ngang, bụi bẩn, rác và mùi hôi cần được vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên.
 

Vệ sinh nhà sau xây dựng là làm gì?

 
Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là quá trình làm sạch nhà mới xây bằng cách loại bỏ bụi bẩn cũng như cặn thừa phát sinh từ cát bụi, xi măng, vụn xà bần, vệt sơn,... Quy trình dọn nhà sau xây dựng thường bắt đầu bằng việc dọn rác, tẩy các vết bẩn do quá trình xây dựng, hút bụi, lau chùi và đánh bóng sàn nhà. 
 
 
Bất cứ công trình, nhà ở mới xây dựng xong đều rất bừa bộn, còn nhiều rác thải xây dựng, bụi xi măng, sơn tường rơi rớt trên sàn nhà, đồ nội thất… nên yêu cầu được đặt ra là cần dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng trước khi đưa nội thất vào và ở.
 

Tổng vệ sinh sau xây dựng gồm những vấn đề gì?

 
Tòa nhà sau xây dựng thường có quy mô lớn, số tầng nhiều, nhiều phòng ốc… phục vụ nhu cầu ở và làm việc của cư dân đô thị. Sau xây dựng, các tòa nhà cần được vệ sinh sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nhà ở sạch, môi trường lý tưởng cho cư dân sinh sống.
 
 
Chủ tòa nhà cần thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp để xử lý tòa nhà sau xây dựng với các đầu việc cơ bản như:
 
 • Dọn dẹp rác thải sau xây dựng còn sót lại: vật liệu xây dựng, bao bì nilon, xi măng, gạch đá, bụi xi măng…
 • Vệ sinh tầng thượng, vệ sinh ngoài tòa nhà, sân chơi, cảnh quan chung.
 • Vệ sinh cửa kính tòa nhà sau xây dựng – là đầu việc lớn, cần đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ.
 • Vệ sinh trần và tường nhà, vệ sinh các căn hộ, phòng ốc, vệ sinh cửa gỗ, cửa chính, vách ngăn…
 • Kiểm tra - vệ sinh hệ thống điện, nước…
 • Vệ sinh sàn nhà, sàn hành lang các tầng… hút bụi, đánh bóng sàn, loại bỏ sơn, xi măng bám dính bề mặt.
 • Vệ sinh nhà kho, tầng hầm, cầu thang bộ, hệ thống thoát hiểm, khu vực sảnh chờ, khu vực cầu thang máy…
 
Tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng khá tốn thời gian, cần lượng lớn nhân công phân chia công việc và sử dụng máy móc công nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh không gian hiệu quả.
 

Vì sao cần tổng vệ sinh nhà sau xây dựng?

 
Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo không gian nhà ở thoáng mát, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.
 
Một số ảnh hưởng nguy hại khi nhà mới sau xây dựng không được xử lý như:
 
 • Bụi xi măng, mùi sơn mới không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
 • Rác thải sau xây dựng nhiều cần được thu gom và xử lý đúng cách.
 • Sơn và ve trên sàn nhà, tường, cầu thang, lan can… cần được chà và làm sạch với dụng cụ chuyên dụng.
 • Cửa kính sau thi công còn nhiều vết keo, sơn… không đảm bảo mỹ quan nhà ở.
 
 
Với lượng đầu việc khá lớn cho nhà ở sau xây dựng, các thành viên trong gia đình không thể tự xử lý mà không có dụng cụ, thiết bị dọn dẹp chuyên dụng. Chưa kể quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể dọn dẹp sạch sẽ hết tất cả các phòng hay ngóc ngách trong căn nhà.
 
Lúc này, thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo ngôi nhà nhanh chóng được đưa vào sử dụng an toàn.
 
Đội vệ sinh chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, nhà ở sẽ được làm sạch đúng cách, mang lại không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên.
 

Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp

 
Khối lượng vệ sinh tòa nhà nhà sau xây dựng khá lớn, nhiều đầu việc cần được thực hiện. Các đơn vị cần có quy trình để vệ sinh hiệu quả, làm sạch không gian, tránh lãng phí thời gian, công sức.
 
 
Quy trình tổng vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng cần lưu ý để đánh giá:
 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

 
Sau khi khảo sát công trình, cần liệt kê từng hạng mục cần thực hiện và chuẩn bị dụng cụ theo từng hạng mục đó. Thu gọn và đóng gòi vật dụng gia đình kỹ lưỡng, tránh làm bẩn trong quá trình lau dọn. 
 
Phân chia người phù hợp với từng hạng mục. Tiến hành dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng theo đúng quy tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này giúp làm sạch ngồi nhà toàn diện, hiệu quả, tránh bỏ sót.
 

Bước 2: Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng phần thô

 
Dọn dẹp rác thải, chất tải xây dựng, hút bụi bề mặt… chuẩn bị cho bước vệ sinh phần tinh tiếp theo. Hỗ trợ chủ nhà đóng gói, phân loại rác thải, sắp xếp cất giữ hoặc mang loại bỏ.
 

Bước 3: Tổng vệ sinh phần tinh

 
 • Vệ sinh làm sạch trần nhà, quét bụi trần, lau chùi cho hệ thống đèn, trang thiết bị: quạt trần, điều hòa, hệ thống thông gió…
 • Vệ sinh kính tòa nhà, các phòng – thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới. Làm sạch xi măng, sơn, keo dính trên bề mặt vật liệu kính, khung nhôm cửa kính.
 • Làm sạch sàn các phòng, nhà ở, hành lang, ban công. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp, đánh sàn loại bỏ vết xi măng, sơn, bụi mịn…
 • Vệ sinh hệ thống cầu thang, sảnh tòa nhà, và đến khu vực phía ngoài tòa nhà.
 

Bước 4: Kiểm tra tổng quát lại nhà

 
Sau khi tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, cần kiểm tra lại toàn bộ công trình lần cuối trước khi nghiệm thu. 
 

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình

 
Cuối cùng là nghiệm thu công trình. Đây là bước ghi nhận và đánh giá công việc đã hoàn thành tốt hay chưa. Lưu ý, trong bảng nghiệm thu cần có chữ ký của cả người đại diện và khách hàng.
 

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

 
Việc lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà chuyên nghiệp, uy tín cũng rất quan trọng. Bởi khi triển khai tổng vệ sinh, bạn có thể yên tâm chất lượng công trình được đảm bảo, sạch và tránh những rủi ro cho căn nhà mới.
 
 
Vậy nên gia chủ nào đang có ý định thuê dịch vụ vệ sinh nhà, cần cân nhắc những tiêu chí sau đây:
 
 • Yêu cầu đơn vị ngoài tư vấn các giải pháp vệ sinh nhà ở sau xây dựng, lên phương án, đầu mục công việc…nhằm đánh giá khả năng làm việc.
 • Đánh giá dịch vụ thông qua phản hồi khách hàng trước đó, các cam kết chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bồi hoàn nếu có…
 • Lựa chọn đơn vị có sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả: đồ bảo hộ để đu dây lau kính, máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng mặt sàn, …
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo từ 4 - 8 người, tùy quy mô công trình, kế hoạch thực hiện, thời gian hoàn tất các hạng mục…
 • Đơn vị báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chi phí phải chăng, cân đối ngân sách của gia đình.
 

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại vệ sinh công nghiệp An Lộc?

 
Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở đâu cho uy tín thì đơn vị Vệ sinh nhà Phan Thiết - An Lộc sẽ là địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.
 
An Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng như: dọn dẹp nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, .. đáp ứng nhu cầu khách hàng ở nhiều quy mô và diện tích nhà khác nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể làm sạch nhà ở từ A đến Z, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
 
Cụ thể, dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi sẽ bao gồm các hạng mục: chà sàn, tẩy sàn, chà bê tông, tẩy gạch, cửa, toilet, trần, hút bụi, vệ sinh toàn bộ nhà, kính trong/ngoài, …
 
 
Dịch vụ của An Lộc có nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành đối tác thân tín của mọi gia đình:
 

1. Quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn

 
Chúng tôi sẽ khảo sát, lên phương án, tư vấn giải pháp phù hợp. Đảm bảo tối ưu các hạng mục cần thiết để đưa nhà ở sau xây dựng vào vận hành, sử dụng, đồng thời tối ưu theo tài chính và nhu cầu thực tế của từng căn hộ.
 

2. Trang bị dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

 
Chúng tôi sử dụng máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại như: máy hút bụi, máy chà mặt sàn, máy cẩu nâng hạ, dàn giáo,… . Sử dụng hóa chất vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
 

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực thi nhiều dự án và được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ. Thi công vệ sinh nhanh chóng, sạch tiêu chuẩn như cam kết và có trách nhiệm với công việc.
 

4. Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

 
Khách hàng khi đến với Vệ sinh nhà Phan Thiết - An Lộc sẽ có hợp đồng rõ ràng, có cam kết thanh toán sau nghiệm thu, bồi hoàn nếu có tổn thất, … đảm bảo khách hàng ưng ý về chất lượng dịch vụ mới kết thúc hợp đồng.
Bài viết liên quan
 • Vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận hơn 10 năm kinh nghiệm

  Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn đã kéo theo nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận tăng cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giúp cho công cuộc tổng dọn vệ sinh, làm sạch các không gian trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Thuận - Hài Lòng Mới Thanh Toán - 2023

  Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận Bạn cần đội dịch vụ vệ sinh công trình nhà cửa mới sau xây dựng giá rẻ, Lau kính, Giặt thảm, Nệm, Ghế (sofa, da), Nhà kho, Nhà máy, Nhà xưởng, Tàu du thuyền, Định kì, Tap vụ theo giờ ở Biệt thự villa cao cấp, Căn hộ chung cư, Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà, Cao ốc, Khách sạn, Resort tại Bình Thuận? Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận bạn muốn không gian của bạn luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng và tìm công ty vệ sinh gần, uy tín, chuyên nghiệp? Chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp An Lộc là đơn vị nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Bình Thuận đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin, nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được căn nhà khang trang sạch sẽ sau khi vệ sinh xong. Điều đó vừa là niềm vui vừa là động lực để chúng tôi từng bước càng ngày càng phát triển mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 • Vệ sinh công nghiệp tại Phan Thiết Bình Thuận khảo sát giá sau 1 h

  Không khó để nhận thấy các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thuận. Hiện nay rất phát triển. Từ cá nhân đến các cơ quan, tổ chức, công ty, xí nghiệp đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Việc này sẽ giúp làm sạch không gian sống, làm việc trong thời gian ngắn. Chất lượng dịch vụ của các công ty ngày được củng cố nên khách hàng rất an tâm sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng chọn được công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng.

 • Vệ sinh công nghiệp tại Phan Thiết Bình Thuận uy tín - chất lượng

  Công việc vệ sinh là buộc phải làm ở những hộ gia đình cũng như các cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng… tại tp Phan Thiết. Nó sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn làm cho không gian sinh hoạt, làm việc sạch sẽ, thông thoáng qua đó bảo vệ sức khỏe, tăng độ bền của vật dụng. Trước đây, việc dọn dẹp này thường mất khá nhiều thời gian. Vì người làm thường sử dụng những vật dụng thô sơ như chổi chẳng hạn. Còn hiện tại do cuộc sống trở lên hiện đại hơn nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thuận đã ra đời với nhiều loại máy móc tân tiến giúp cho việc dọn dẹp trở lên nhanh chóng, hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên chắc hẳn còn đa phần khách hàng còn nhiều băn khoăn. Ví dụ như không biết địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng? Quy trình làm việc, bảng giá năm 2023 ra sao? Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc trên một cách chi tiết nhất. Hotline tư vấn: 0889 708 806

 • Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Bình Thuận - Vệ sinh An Lộc

  Việc thực hiện vệ sinh định kỳ tại nhà máy, cơ quan, xí nghiệp là rất cần thiết để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. Hiện nay, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Thuận là điều không dễ dàng. Quy trình thuê dịch vụ và bảng giá cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này, Vệ Sinh An Lộc sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Phan Thiết

  Vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê các công ty dịch vụ vệ sinh An Lộc hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Ngày nay, số lượng người làm việc và chuyển đến sống ở các thành phố tăng lên, kéo theo tăng nhu cầu xây dựng nhà ở mới nhiều hơn. Nhưng sau công đoạn xây nhà xong thì thường rất ngổn ngang, bụi bẩn, rác và mùi hôi cần được vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên.

© 2020 bản quyền thuộc Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Bình Thuận - Vệ sinh An Lộc. Vệ sinh Bình Thuận.